EN |VN

Câu chuyện về GSI

Tham gia vào chạy đua trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, GSI hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng, vận hành công nghệ vào hệ thống quản lý có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển lâu dài của công ty. Bên cạnh đó, các yếu tố về cải tiến, sáng tạo và không ngừng đổi mới cũng góp phần tạo nên sự đột phá trên con đường phát triển. Mọi nỗ lực đều hướng về mục đích cuối cùng là tạo ra giá trị và quyền lợi cho khách hàng và cho chính đội ngũ nhân sự của GSI.

10.000

Khách hàng

100+

Nhân viên

50+

Đối tác

Câu chuyện về GSI

 • ĐỘI NGŨ
  NHÂN SỰ

  Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người GSI đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

  Xem chi tiết
 • Tầm nhìn, Sứ mệnh

  Lãnh đạo công ty đặt ra tầm nhìn cho GSI trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành công ty số 1 Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ chất lượng cho nhà máy công nghiệp và bao gồm cả người tiêu dùng cuối cùng.

  Xem chi tiết
 • Đối với Khách hàng

  GSI nghiên cứu, chọn lọc ra các sản phẩm SẠCH để bảo vệ môi trường và chính khách hàng sử dụng. Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, được thể hiện qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

  Xem chi tiết

Đối tác

Sự phát triển của GSI gắn liền với các đối tác của chúng tôi. GSI cảm thấy vinh dự và tự hào khi được trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong ngành dụng cụ, thiết bị công nghiệp. Những cú bắt tay giữa GSI và mỗi thương hiệu lớn đều khẳng định được vị thế và độ tín nhiệm cao của GSI không chỉ trong nước mà còn trên nhiều khu vực quốc tế.

  Trượt để khám phá

Đội ngũ chúng tôi

Khách hàng

Luôn lấy khách hàng hàng là trọng tâm, toàn thể cán bộ nhân viên GSI đều hướng đến mục tiêu chung là thỏa mãn nhu cầu tối đa và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các hoạt động, chủ trương trong công ty đều cân nhắc làm sao để đảm bảo và gia tăng quyền lợi cho khách hàng cao nhất có thể. GSI luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến và đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và nâng cấp lên từng ngày.

  Trượt để khám phá

Giấy chứng nhận

Trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nối tiếng trên thế giới, hình ảnh các giấy chứng nhận chứng minh sự hợp tác bền vững, lâu dài cũng như niềm tin của các thương hiệu dành cho GSI. Chúng tôi biết ơn các nhà cung cấp đã trao cơ hội, tin tưởng để GSI trở thành nhà phân phối của hãng tại thị trường Việt Nam.

  Trượt để khám phá