EN |VN

Câu chuyện về GSI

  GSI thành lập vào năm 2010

  Nắm bắt được xu hướng phát triển chung của đất nước, đặc biệt nhìn thấy cơ hội và tiềm năng lớn trong ngành dụng cụ & thiết bị công nghiệp, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI đã được sáng lập bởi ông Đỗ Quang Dũng vào năm 2010. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, cho đến nay GSI đã trở thành thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cầm tay và thiết bị cho các nhà máy công nghiệp.

  Nhận định bối cảnh và dự đoán nhu cầu tương lai

  Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuỗi cung ứng toàn cầu là hai khái niệm then chốt được coi là động lực phát triển nhóm ngành cơ khí. Trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn bao gồm: dụng cụ trong các ngành: điện - khí nén - bảo dưỡng, sửa chữa - mài - vật liệu đánh bóng - cắt gọt - hàn; Ngũ kim xây dựng và DIY; Thiết bị và máy móc sản xuất; Linh kiện gia cố: Bulong và đinh ốc các loại, đinh tán, lò xo cơ khí…
  Nhận định được quá trình phát triển tất yếu của nhóm ngành cơ khí chế tạo nói chung và sự cần thiết của các loại dụng cụ, thiết bị công nghiệp nói riêng. GSI ra đời không chỉ đơn thuần mang đến các sản phẩm dụng cụ, thiết bị chất lượng mà còn là giải pháp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

  Quá trình cung cấp dụng cụ của GSI từ 2011 - 2019

  Năm 2011: Sealey  Năm 2011, GSI tự hào trở thành nhà phân phối thương hiệu Sealey duy nhất tại thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều thế mạnh như dải sản phẩm rộng, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, độ nhận diện thương hiệu cao, sự hợp tác với Sealey đánh dấu bước đi đầu đúng đắn và mở ra nhiều cơ hội khác cho GSI. Đây cũng là đối tác dài nhất tính tới thời điểm hiện tại của GSI.

  CAU CHUYEN GSI
  CAU CHUYEN GSI

  Năm 2012: Dụng cụ đo, dụng cụ cầm tay Đài Loan
  Đến năm 2012, GSI phân phối thêm các sản phẩm về thiết bị và dụng cụ đo lường Metrology. Ngoài ra còn có thêm sự hợp tác với thương hiệu Pard chuyên về dụng cụ cầm tay và thùng đồ nghề.

  Năm 2013: Mở rộng sang các thương hiệu dụng cụ cao cấp khác
  Năm 2013 đánh dấu nhiều sự kiện đáng nhớ khi GSI chính thức trở thành nhà phân phối của hàng loạt các thương hiệu dụng cụ cao cấp đến từ Châu Âu như: Knipex, Rennsteig, KS Tools, Felo…

  CAU CHUYEN GSI
  CAU CHUYEN GSI

  Năm 2015: Cột mốc đáng nhớ sau 5 năm


  Tròn 5 năm thành lập tính đến thời điểm năm 2015, GSI đã gặt hái được một số thành tựu nhất định, hoàn toàn xứng đáng với các nỗ lực và tâm huyết của lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân sự.
  ➧ Doanh số: đạt con số 34 tỉ.
  ➧ Khách hàng: trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng dự án và khách hàng công nghiệp trong việc cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ, thiết bị công nghiệp.
  ➧ Pr thương hiệu: tham gia triển lãm NEPCON về ngành Điện tử kết hợp với Knipex, Rennsteig, Wera tại Hà Nội.

  Năm 2016: Giày bảo hộ lao động và các SP thương hiệu GSI
  Đến năm 2016, GSI thử sức với nhóm sản phẩm giày bảo hộ. Bên cạnh đó, công ty đã bắt đầu tập trung hướng đến sản phẩm mang thương hiệu riêng GSI TOOLS, cụ thể là dòng túi dụng cụ với 4 mẫu sản phẩm chính.

  CAU CHUYEN GSI
  CAU CHUYEN GSI

  Năm 2017: Thay đổi về chiến lược SP
  Nhận thấy cần có sự thay đổi trong chiến lược cung cấp các sản phẩm đầu ra. GSI đã thực hiện đa dạng hóa các đối tác đầu vào. Kết hợp giữa các đối tác hiện diện tại Việt Nam với các đối tác nước ngoài, trong đó phải kể đến Fujiya và Bthother (Nhật Bản).

  Năm 2018: Bước đột phá về đa dạng ngành hàng


  2018 có thể nói là một năm vô cùng đáng nhớ của GSI, khi diễn ra hàng loạt các “sự kiện vàng”.
  - Trở thành cổ đông trong việc sáng lập ra IWS vào tháng 05-2018.
  - Tự hào trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu cao cấp trong 2 nhóm ngành dụng cụ cắt gọt: Volkel, Kennametal và vật tư tiêu hao: Motorex, Pferd.
  - Có cơ hội hợp tác và làm việc với khách hàng là Vinfast trong dự án xe điện cung cấp giải pháp tổng thể về dụng cụ cầm tay.

  CAU CHUYEN GSI
  CAU CHUYEN GSI

  Năm 2019: Hoàn thiện hệ sinh thái SP GSI  Chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu Hahn + Kolb tại thị trường Việt Nam. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc giúp GSI hoàn thiện được giải pháp tổng thể dụng cụ chất lượng.
  Năm 2019, GSI còn trở thành đối tác của thương hiệu Stahlwille - hãng top đầu tại Châu Âu chuyên cung cấp dụng cụ cho ngành ô tô, hàng không - vũ trụ.

  Từ năm 2019 cho đến nay, GSI vẫn đang cố gắng từng ngày để phát triển và hoàn thiện bộ máy, đi cùng với các chính sách phát triển của công ty. Công cuộc cách mạng 4.0 đang bước vào giai đoạn bùng nổ và có sức ảnh hưởng rõ rệt lên các doanh nghiệp. Ban lãnh đạo nhận thấy doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ càng trong cuộc chơi công nghệ này. Chính vì thế GSI đã ứng dụng giải pháp ERP - Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp vào bộ máy. Phần mềm giúp công ty xây dựng quy trình chuẩn tương tác qua lại trên cơ sở tài nguyên doanh nghiệp, ứng dụng vào quản lý các khâu từ nhập hàng, tiếp thị bán hàng, dịch vụ giao hàng đến quản lý kho quỹ, kế toán... Mang đến hiệu quả cao trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.
  Tất cả các nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể nhân sự GSI đều hướng đến mục đích chung cho tầm nhìn 5 năm tới sẽ trở thành công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp giải pháp dụng cụ, thiết bị chất lượng cho các nhà máy công nghiệp!

   Ngày đăng: 20 tháng 04, 2022

  Bình luận

  Đã có bình luận và đánh giá

  Bạn đánh giá sản phẩm này bao nhiêu sao ...

  Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

  Hủy