Milwaukee

Thành lập năm 1924, Milwaukee là nhà sản xuất hàng đầu các công cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Milwaukee chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu nổi tiếng Milwaukee đến từ nước Mỹ với sự đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng hỗ trợ mạnh mẽ trong những ứng dụng khó khăn nhất ngoài thực tế.

milwaukee chính hãng

Milwaukee đã tập trung và dồn nhiều công sức để hiểu được nhu cầu thực sự của từng ngành nghề và công việc khác nhau. Từ đó đưa ra các giải pháp pháp tốt nhất giúp người dùng làm việc nhanh và hiệu suất cao hơn.

milwaukee chính hãng tại Việt Nam

Quan tâm tới cả những thứ nhỏ nhặt để tạo lên sự khác biệt lớn, Milwaukee không chỉ mang lại những giải pháp cách thức tối ưu tại nơi làm việc mà còn thúc đẩy sự đổi mới đột phá được thấy trên tất cả các dòng sản phẩm của hãng.

Milwaukee chính hãng tại Việt Nam

 

Milwaukee đã đi sâu vào việc sản xuất các dụng cụ không dây M12 and M18 với công nghệ tiên tiến hiện đại. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng, mở rộng thương hiệu một cách vững chắc giúp Milwaukee luôn có các đột phá, vượt xa các mong đợi của người dùng, cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất vô song trong ngành

Milwaukee đối tác GSI Tools Việt Nam

GSI Tools tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm với chất lượng hàng đầu thế giới mang thương hiệu Milwaukee. Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Milwaukee một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu GSI Tools trong mắt các tập đoàn công cụ, dụng cụ hàng đầu đến từ Mỹ

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 
 
Văn phòng tại Hà Nội: 
 
Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 024.39878707 
 
VPĐD tại HCM:
 
Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221