KÌM VICTOR - MADE IN JAPAN

Thương hiệu kìm Victor được thành lập năm 1944, lịch sử hơn 70 năm phát triển tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới đã khẳng định được một thương hiệu kìm Victor với chất lượng hàng đầu và tiêu chuẩn cao nhất- Made in Japan.

Chúng ta cùng điểm qua các đặc điểm chính làm nên chất lượng cây kìm Victor:

 kim victor

 

Chất lượng vật liệu kìm Victor

Các loại thép sử dụng để làm lên cây kìm Victor được lựa chọn từ thép đặc biệt, được phối trộn theo công thức riêng, đảm bảo độ bền cao sau quá trình xử lý nhiệt.

Cam kết kìm Victor đảm bảo chất lượng cắt xuất xắc

Các loại kìm cắt Victor từ Kìm điện Victor có khả năng cắt, kìm cắt nhựa Victor, kìm nhọn Victor có chức năng cắt…Luôn đảm bảo về lưỡi cắt được gia công cẩn thận từng chi tiết, đảm bảo độ sắc nét và độ bền tuyệt vời.

Chức năng đồng tâm, khoảng cách giữa điểm nối (điểm tựa) và cạnh cắt là ngắn nhất, cho phép cắt dễ dàng ngay cả khi với thép cứng Piano, điều này đã được khẳng định qua lịch sử và phát triển của thương hiệu kìm Victor.

kim victor

 

Cam kết độ chính xác cao của kìm Victor:

Quá trình gia công sản xuất kìm Victor được thực hiện trên các Trung tâm gia công hiện đại nhất của Nhật Bản, đảm bảo độ chính xác cao, thao tác thuận lợi và thoải mái cho người dùng.

kim victor

 

Tay cầm kìm Victor: Làm bằng nhựa đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng. Được thiết kế dựa trên cấu trúc bàn tay, vừa tạo độ thoải mái, vừa giảm tác động đến tạy người dùng, đảm bảo an toàn và khả năng làm việc cao nhất của công nhân.

kim victor

 

Đến nay, thương hiệu kìm Victor đã được tập đoàn FUJIYA-NHẬT BẢN mua lại và bước sang trang mới của quá trình phát triển.

GSI TOOLS tự hào là nhà phân phối chính thức thương hiệu kìm Victor tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục mang đến cho người dùng Việt Nam một thương hiệu công cụ, dụng cụ uy tín không gì khác ngoài sứ mệnh cải thiện năng suất, chất lượng doanh nghiệp Việt.

Các dòng kìm Victor GSI phân phối:

Kìm điện (kìm đa năng) Victor

Kìm nhọn Victor

Kìm cắt nhựa Victor

Kìm cắt Victor