Karcher

KARCHER – ÔNG VUA LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP 

 
KARCAlfred Kärcher GmbH & Co. KG được nhà phát minh Alfred Kärcher (1901–59) từ Baden-Württemberg thành lập vào năm 1935 tại Stuttgart Bad-Cannstatt. Kärcher là một công ty gia đình của Đức hoạt động trên toàn thế giới và được biết đến với máy phun rửa áp lực cao, thiết bị chăm sóc sàn, hệ thống làm sạch bộ phận, xử lý nước thải, thiết bị khử trùng quân sự và máy hút bụi cửa sổ. 
 
Năm 1962, Kärcher thành lập công ty con đầu tiên ở nước ngoài tại Pháp, tiếp theo đó là Áo và Thụy Sĩ. Việc quốc tế hóa đã được tiếp tục nhanh chóng. Năm 1975, Kärcher đã mở một nhà máy ở Brazil; 10 năm sau đó, công ty đã thành lập 16 công ty bán hàng ở Bắc Mỹ, châu Phi, Australia và nhiều nơi khác. Đến năm 2012, Kärcher đã có các công ty con đại diện ở 57 quốc gia và tạo ra 85% doanh số bán hàng ở nước ngoài. 
 
Kärcher là nhà cung cấp dẫn đầu trên thế giới về công nghệ làm sạch. Năm 2017, công ty đã đạt được doanh thu kỷ lục trong lịch sử kinh doanh đạt 2.5 tỉ EUR. Với các thiết bị phun rửa áp lực cao, siêu cao áp, máy hút bụi và máy làm sạch bằng hơi nước, máy hút bụi hơi nước, máy bơm cho gia đình, xe quét, máy chà sàn, hệ thống rửa xe, máy bắn đá khô, máy lọc nước,...Kärcher cung cấp các giải pháp thỏa đáng cho mọi vấn đề làm sạch, bao gồm các thiết bị máy móc, phụ kiện cùng với dịch vụ tư vấn và dịch vụ hậu mãi xuất sắc. 
 
Năm 2017, tập đoàn Alfred Kärcher GmbH & Co. KG có 12,300 nhân viên làm việc tại 67 quốc gia với 110 công ty. Nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, Kärcher cũng đã mở rộng mạng lưới cơ sở dịch vụ sửa chữa lên đến 50,000 điểm trên toàn thế giới. Cải tiến công nghệ cũng là một trong những ưu tiên quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp, khoảng 90% sản phẩm được cập nhật công nghệ mới trong vòng 5 năm trở lại đây. Với hơn 10,000 nhân sự làm việc cho bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một minh chứng rõ ràng cho nỗ lực phát triển không ngừng của Kärcher. 
 
Những sản phẩm tiêu biểu của KARCHER 
 
 
Máy xịt rửa áp lực cao 
 
 
 
 
 
 
Hiện nay, GSI Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính thức của Kärcher tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và thời gian giao hàng nhanh nhất cho khách hàng của GSI Việt Nam. 
 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 
 
Văn phòng tại Hà Nội:Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
 
Điện thoại: 04.39878707 
Fax: 04.3987870 
 
VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 
 
Điện thoại: 08.38981221