HAHN+KOLB GROUP 120 NĂM LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG CỤ-DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG

Được thành lập vào năm 1898, bởi Hermann HahnAdolf Kolb, Hahn+Kolb tập trung chuyên biệt vào máy móc gia công và dụng cụ. Ngay từ khi thành lập, Hahn+Kolb đã xác định hướng đi cho mình là giải sản phẩm rộng, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo. Phiên bản catalogue đầu tiên được xuất bản vào năm 1904 và đến ngày nay catalogue phiên bản quốc tế của Hahn+Kolb chứa trên 2000 trang và 70.000 sản phẩm. Hahn+Kolb tự hào rằng mình là một tập đoàn đầu ngành về cung cấp giải pháp về Máy móc gia công và dụng cụ chất lượng.

 

 

Năm 2013 Hahn+Kolb chuyển về trụ sở mới tại vùng Ludwigsburg trong khuôn viên rộng 48.000 m2 với đầy đủ các chức năng: Trụ sở chính, trung tâm phân phối, trung tâm nghiên cứu phát triển và trung tâm giao nhận.

 

 

Để có được thành công như ngày hôm nay, Hahn+Kolb luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các chứng nhận sau để minh chứng cho điều đó:

 

DIN EN ISO 9001: Tính năng quan trọng nhất của DIN EN ISO 9001 là tập trung vào các quy trình. Nó đảm bảo rằng các quy trình trở nên hợp lý hơn, nhanh hơn và ít bị lỗi hơn. HAHN + KOLB không coi chứng nhận DIN EN ISO 9001 là một sự kiện một lần, mà là một quá trình chiến lược được thực hiện bởi tất cả các nhân viên hàng ngày nhằm cải thiện liên tục.

 

VDA 6.2: VDA 6.2 đưa ra các yêu cầu cụ thể cho các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp ô tô. Nó đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất mà các công ty hiện có thể đạt được và cho phép họ liên tục tối ưu hóa sự tập trung của họ vào khách hàng. VDA 6.2 đóng góp đáng kể vào việc quản lý dịch vụ toàn diện trong các công ty hiện đại. Cùng với DIN EN ISO 9001, nó cho phép các công ty hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của họ. Các quy trình có cấu trúc và trách nhiệm giải trình bắt buộc của nó đảm bảo tuân thủ có hệ thống với các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Tài liệu tham khảo cũng được thực hiện cho các quy trình cung cấp dịch vụ và quản lý truyền thống.

 

Chạm tới Thuật ngữ "REACH" dùng để chỉ Quy định của EU về Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế Hóa chất. một trong những điều luật nghiêm ngặt nhất về hóa chất trên toàn thế giới. Nó cung cấp một tiêu chuẩn bảo vệ cao cho con người và môi trường. Các quy định của nó nhằm đảm bảo rằng bất kỳ hóa chất nào được đưa ra thị trường đều có thể được sử dụng một cách an toàn. Nó cũng thể hiện nguyên tắc rằng người tiêu dùng có quyền thông tin về các hóa chất mà các sản phẩm riêng lẻ chứa. Các yêu cầu này được HAHN + KOLB đáp ứng bằng các bảng dữ liệu an toàn được công bố cho từng sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến.

 

Quản lý môi trường: Trong việc lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp môi trường, HAHN + KOLB không chỉ tính đến các nghĩa vụ ràng buộc từ DIN EN ISO 14001, mà còn vượt ra ngoài điều này. Sự cải thiện liên tục về sự thân thiện với môi trường của các quy trình và thủ tục được đảm bảo bằng định nghĩa thường xuyên về các mục tiêu của công ty, việc thực hiện chúng bằng các biện pháp phù hợp và đánh giá của chúng bằng các chỉ số chính.

 

 

Với 13 văn phòng được đặt tại nước ngoài, 30 nước có đối tác bán hàng và xuất khẩu tới 60 quốc gia trên thế giới. Hahn+Kolb với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, với khẩu hiệu “Hãy để chúng ta làm việc cùng nhau”, Hahn+Kolb thấu hiểu rằng, chỉ có chia sẽ, thấu hiểu và hành động cùng nhau mới mang lại hiệu quả, phát triển và bền vững cho công việc kinh doanh của cả 2 bên.

 

Với thương hiệu riêng ATORN của Hahn +Kolb, khách hàng sẽ được trải nghiệm trên 24.000 sản phẩm chất lượng đầu bảng. Từ dụng cụ ghá kẹp cho Trung tâm gia công; Dụng cụ và thiết bị đo; Dụng cụ mài cắt; dụng cụ cầm tay và Trang thiết bị cho nhà xưởng, chỉ có những sản phẩm chất lượng nhất, cải tiến nhất, mẫu mã đẹp nhất sẽ được gắn lên mình thương hiệu Atorm.

 

Khi bạn cần một sản phẩm chất lượng nhưng giá cả hết sức cạnh tranh, bạn đã có thương hiệu Orion của Hahn-Kolb.

 

  • - Dụng cụ cắt gọt: Mũi khoan Orion, Taro Orion, vát mép Orion, doa Orion,
  • - Các dụng cụ ghá kẹp mang thương hiệu Orion
  • - Dụng cụ mài, cắt Orion: Đá mài Orion, đá cắt Orion, mũi doa Orion…
  • - Dụng cụ cầm tay Orion: Cà lê, cà lê tròng Orion, tuốc nơ vít, lục giác, đầu sao Orion. Các loại khẩu ¼” Orion, bộ khẩu 3/8 Orion, khẩu 1/2, 3/4 Orion…
  • - Trang thiết bị nhà xưởng: Bàn nguội, bàn thao tác mang thương hiệu Orion.

 

Với thương hiệu HK:

Ngoài bàn làm việc và tủ chất lượng cao, danh mục thương hiệu HK còn bao gồm bàn làm việc, sản phẩm để lưu trữ công cụ, chẳng hạn như hệ thống giá đỡ công cụ, và nhiều hơn thế nữa. HK là viết tắt của chức năng tối đa, linh hoạt, công thái học và độ bền và cũng gây ấn tượng với thiết kế hiện đại của nó. Khả năng tương thích tối ưu của các sản phẩm với nhau và sản xuất tùy chỉnh cho phép bạn thiết kế xưởng của bạn chính xác như bạn muốn.

 

Pa lăng cân bằng và giá treo cân bằng thương hiệu Autostat:

 

 

Với các sản phẩm AUTOSTAT, cung cấp cho người dùng một loạt các bộ pa lăng cân bằng và bộ pa lăng cân bằng có lò xo. Nó cho phép các quy trình làm việc an toàn, vận hành trơn tru và đáng tin cậy ngăn ngừa mệt mỏi sớm. Được chứng nhận với nhãn hiệu GS về độ an toàn đã được thử nghiệm, phạm vi AUTOSTAT gây ấn tượng với tuổi thọ dài, bảo trì dễ dàng và an toàn vận hành cao. Các sản phẩm của AUTOSTAT đã được trao giải thưởng hàng đầu trong các so sánh quốc tế. Các sản phẩm cũng được thử nghiệm dài hạn, được chứng nhận nhãn hiệu GS và tuân thủ DIN 15112.

Dụng cụ đo mang thương hiệu SUBITO

 

Móc kẹp MULTIFIX, một thương hiệu của HAHN + KOLB. Phạm vi sản phẩm của thương hiệu MULTIFIX bao gồm các móc thẳng, móc vòng, vòm kẹp… thay đổi nhanh để lưu trữ, bảo quản công cụ thủ công trên máy gia công. Kết nối răng thông minh của các cơ quan cơ bản và chủ sở hữu thay đổi cho phép 40 vị trí giữ khác nhau. MULTIFIX đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để thay đổi công cụ, dụng cụ hiệu quả kể từ năm 1953.

HAHN + KOLB cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và máy móc chất lượng cao, sáng tạo và đã được chứng minh cho hầu hết mọi nhu cầu. Hahn+Kolb là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới về công cụ-dụng cụ,dưới đây là một số các thương hiệu mạnh mà HAHN + KOLB hợp tác thành công:

 

- 3M: Dụng cụ bảo hộ lao động mang thương hiệu 3M

- Alzmetall: Các loại máy khoan, cưa hiệu Alzmetall

- AMF: Vam kẹp AMF, dụng cụ kẹp AMF, chi tiết, linh kiện AMF

- Anke: Bàn, tủ, kệ công nghiệp hiệu Anke

- Bessey: Vam kẹp gỗ, kìm hàn, kẹp hàn Bessey

- Bimos: Ghế ngồi Bimos, ghế cách điện Bimos, chế chống tĩnh điện Bimos

- Bosch: Dụng cụ cầm tay như máy khoan công nghiệp Bosch, máy cưa, súng vặn ốc, vặn vít mang thương hiệu Bosch.

- Dick: Các loại rũa mang thương hiệu Dick đến từ Đức

- Elma: Các loại tủ , thùng làm sạch, rủa chi tiết mang thương hiệu Elma

- Emco: Trung tâm gia công Emco, máy tiện Emco, máy phay Emco

- Enerpac: Các thiết bị thủy lực như kích thủy lực Enerpac

- Fein: Các loại khoan Fein, súng vặn ốc, văn vít chạy điện (pin) Fein

- Felo: Các loại tuốc nơ vít, đầu vít thương hiệu Felo

- Gedore: Các loại dụng cụ cầm tay như cà lê, búa, tuốc nơ vít mang thương hiệu Gedore phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp gia công chế tạo.

- Hazet: Dụng cụ cầm tay như cà lê cân lực, cà lê, tròng, búa, tuốc nơ vít, thùng đồ nghề và các dụng cụ đặc biệt cho ô tô mang thương hiệu Hazet.

- Hedi: Các cuộn dậy điện, khí hiệu Hedi

- Helicoil: Các loại gen cấy Helicoil

- Hexagon Metrology: Các loại máy đo đạc mang thương hiệu Hexagon

- Karcher: Thiết bị làm sạch như máy rủa xe, máy hút bụi khô, ướt, hút bui công nghiệp mang thương hiệu Karcher.

- Kieninger: Mũi vít, đầu vít hiệu Kieninger

- Klaeger: Máy cưa chỉ, cưa đứng, cưa công nghiệp Klaeger

- Klingspor: giấy mài, giấy nhám hiệu Klingspor

- Knipex: các loại kìm mang thương hiệu Knipex-Germany

- Kukko: Các loại vam 2 chấu, 3 chấu Kukko, các loại vam vòng bi Kukko, cà lê đóng, dụng cụ mở Kukko…

- Boehlerit: các loại mảnh chíp tiện, bầu kẹp, bầu gá dao đến từ Đức

- MAG-Lite: Các loại đèn led, đèn đội đầu, đèn hầm mỏ MAG-Lite

- Mahr: Các loại panme, thước cặp Mahr, thiết bị đo cao, đo ngoài, đo trong, đo độ cứng thương hiệu Mahr.

- Metabo: Dụng cụ cầm tay chạy điện, chạy khí như máy khoan, mái mài, máy cắt hiệu Metabo nổi tiếng của Đức.

- Parat: Các loại hộp đựng đồ, vali đựng đồ nghề, thùng đồ nghề mang thương hiệu Parat

- Pferd: Các loại đá mài, đá nhám, giấy mài, doa trụ, rũa ô tô, rũa tay, đầu mài thương hiệu Pferd.

- Rohm: Thương hiệu bầu kẹp, gá kẹp, kẹp thủy lực, vòm kẹp độ chính xác cao thương hiệu Rohm

- SAV: Kẹp từ, các loại kẹp đặc biệt trong gia công thương hiệu SAV

- Schunk: Các loại kẹp thủy lực, kẹp khí thương hiệu Schunk

- Dụng cụ cao ba via, cạo inox, cạo làm sạch các chi tiết trong gia công cơ khí thương hiệu Shaviv

- Dụng cụ cầm tay cao cấp: Cà lê, tròng, cà lê lực, dụng cụ cầm tay thương hiệu Stahlwille

- Sylvac: Dụng cụ đo, panme, thước cặp, thước đo sâu, panme đo đặc biệt thương hiệu Sylvac

- Tesa: Các loại dụng cụ đo như panme tesa, thước cặp tesa, thước đo cao tesa, đồng hồ so đế từ tesa, thước đo góc vạn năng tesa, panme điện tử có kết nối máy tính tesa…

- Walter: Dụng cụ cắt gọt Walter như dao tiện, phay, mũi khoan, taro hiệu Walter

- Weicon: Các loại hóa chất weicon, keo weicon

- Wera: Các loại tuốc nơ vít, đầu vít, búa thương hiệu Wera

- Wiha: Dụng cụ cầm tay

- Zarges: Các loại thang chất lượng cao thương hiệu Zarges đến từ Đức

 

Với dải sản phẩm rộng, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau HAHN+KOLB là bạn đồng hành với nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện về Dụng cụ chất lượng, GSI TOOLS đã chính thức bắt tay với tập đoàn HAHN+KOLB- GERMANY để trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Từ đây các sản phẩm Atorn, Orion và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có trong hệ thống của Hahn+Kolb sẽ được cung cấp cho các khách hàng Việt Nam với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.