GSI địa chỉ sản xuất bàn thao tác đa năng chất lượng

Bàn thao tác hay chính là bàn làm việc đa năng, hữu dụng nhất đối với người lao động hiện đại khi làm trong các công ty, nhà xưởng. Việc có được một địa chỉ sản xuất bàn thao tác đa năng uy tín luôn là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chủ nhà xưởng. Khi nói đến bàn đa năng thì người ta vẫn nói đến GSI địa chỉ sản xuất bàn thao tác đa năng chất lượng? Vậy thực hư điều này như thế nào? Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết sau đây.


Chức năng quan trọng mà bàn thao tác mang lại


Bàn thao tác là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho tiến độ công việc của người công nhân diễn ra nhanh chóng. Nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, sức khỏe và cả chất lượng công việc của người lao động trong môi trường sản xuất công nghiệp. 
Bàn thao tác được thiết kế dựa trên những thao tác, công việc của người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng,…nhằm mang đến sự thuận tiện trong từng khâu sản xuất, lắp ráp cũng như góp phần rút ngắn được thời gian thực hiện công việc. Do vậy mà tăng năng suất lao động cho toàn công ty.
Bàn thao tác góp phần tạo ra cảnh quan, môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ. Chắc chắn rằng nhân viên, công nhân sẽ có tinh thần làm việc hơn khi chỗ làm việc được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý và thẩm mỹ.


GSI địa chỉ sản xuất bàn thao tác đa năng chất lượng?


GSI được biết đến là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp hiện đại, đặc biệt là bàn thao tác đa năng. GSI với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy, sáng chế ra các thiết bị công nghiệp hiện đại, tiện dụng để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất hiện nay. Một trong những sản phẩm giúp GSI có được vị thế như ngày nay không thể không nhắc đến bàn thao tác đa năng.


Thiết kế thông minh, đáp ứng đúng yêu cầu cho công việc sản xuất mỗi lĩnh vực sản xuất công nghiệp mà bàn thao tác đa năng ở GSI luôn được yêu thích. Bàn chịu được tải lớn, sử dụng trong thời gian dài vẫn bền đẹp.

Bạn sẽ khá bất ngờ về những điều mà chiếc bàn này mang lại cho công việc của bạn vì nó có phần kéo rộng, sức chứa lớn. Bạn có thể để các phụ tùng, dụng cụ sản xuất vào các ngăn kéo tiện dụng có thể kéo mở lên đến 100%, đóng mở dễ dàng, linh hoạt. Tải trọng cho riêng 1 ngăn kéo của bàn thao tác ở GSI lên đến 75kg và sẽ là 1000kg cho toàn bộ ngăn kéo.


Điểm cộng cho thiết kế bàn thao tác ở GSI chính là phần mặt bàn được làm từ tre ghép thanh cao cấp dày 50 mm vừa chịu được tải lớn, vừa thẩm mỹ. Phần khung được làm bằng thép tấm tạo sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc bàn hữu dụng này. 


Bạn muốn được tư vấn, mua bàn thao tác đa năng chất lượng cao? GSI chính là sự chọn lựa không thể tốt hơn. Qúy khách vui lòng liên hệ với GSI theo địa chỉ sau:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.39878707
Fax: 024.39878706
VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028.38981221
Email: sale@gsi.com.vn