Địa chỉ cung cấp bàn thao tác di động chất lượng ở đâu?

Bàn thao tác di động – một sản phẩm không thể thiếu cho các nhà xưởng. Để có thể sở hữu chiếc bàn thao tác tuyệt vời này thì bạn phải chọn cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín. Vậy Địa chỉ cung cấp bàn thao tác di động chất lượng ở đâu? Đừng rời bỏ bài thông tin vì nội dung của nó sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này một cách thuyết phục đấy.Địa chỉ cung cấp bàn thao tác di động chất lượng ở đâu?

Nhắc đến địa chỉ cung cấp bàn thao tác chất lượng nhất thì không một địa chỉ nào có thể “vượt mặt” được GSI – Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Việt Nam. Được thành lập từ rất lâu và cho đến nay thì tên tuổi của GSI đã thực sự là một cái tên hàng đầu cho người tiêu dùng muốn mua thiết bị công nghiệp, đặc biệt là bàn thao tác di động.

Nói về sản phẩm bàn thao tác di động – một sản phẩm do GSI thiết kế và sản xuất dựa trên đặc thù công việc của từng ngành sản xuất của Việt Nam hiện nay. Chính vì thế bàn thao tác ở đây luôn luôn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi ngành nghề. 

Ưu điểm tuyệt vời của bàn thao tác di động ở GSI

Đội ngũ chuyên gia cũng như kiến trúc sư ở GSI đã dày công nghiên cứu rất kỹ về kích thước, kiểu dáng, thêm với đó là chất liệu bàn thao tác. Điều này nhằm đến mục đích giúp cho người lao động có thể thao tác được thoải mái nhất, an toàn và nâng cao được hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Bàn thao tác di động ở GSI đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phần mặt bàn được làm từ tre ghép thanh cao cấp dày 50 mm. Với độ dày tiêu chuẩn này giúp cho chiếc bàn có sự vững chắc đạt tiêu chuẩn. Người sử dụng có thể đặt sản phẩm, trang thiết bị nặng, cồng kềnh mà không hề bị sập sệ.

Riêng về bộ khung của bàn thao tác lại được làm bằng thép tấm, càng khiến chiếc bàn này chắc chắn hơn. Mỗi tải trọng cho một ngăn kéo đạt 75 kg cho đến 100kg. Về mức tải trọng toàn bộ đạt từ 400 kg cho đến 1000kg. Qủa là những con số ấn tượng đúng không nào? 

Thiết kế bánh xe giúp người sử dụng thuận tiện trong công việc, có thể kéo chiếc bàn đi nhẹ nhàng, không mất sức. Nói về tính thẩm mỹ thì chiếc bàn này có khung màu ghi sáng, phần găn kéo màu xanh nước biển sẽ giúp cho xưởng làm việc, công ty bạn trông thẩm mỹ hơn đấy.

Hãy liên hệ với GSI để được tư vấn thêm về chiếc bàn thao tác di động chất lượng này nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221Email: sale@gsi.com.vn