Cách quản lý dụng cụ theo tiêu chuẩn 5S

Khay mút xốp đặt dụng cụ là sản phẩm rất phổ biến trong nhà máy, trạm xưởng mà có thể giúp người dùng quản lý sắp xếp được các loại công cụ dụng cụ tại đơn vị của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Đây được xem như việc thực hiện thực tế vấn đề 5S tại nơi làm việc tưởng chừng đơn giản nhưng rất ít đơn vị có thể thực hiện được một cách chuyên nghiệp.

dung cu khong gon gang

Tại sao chúng ta cần đến phương pháp 5S trong quản lý sắp xếp công cụ dụng cụ?

Công cụ dụng cụ là những vật dụng thường xuyên sử dụng trong các nhà máy, trạm xưởng cũng như là những vật dụng rất dễ mất mát thất lạc do sơ ý hoặc do khách quan và kéo theo những hệ quả ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tìm kiếm, tâm lý người sử dụng hay kết quả công việc đã cam kết. Phương pháp 5S để chúng ta sàng lọc dụng cụ, sắp xếp dụng cụ, làm sạch sẽ dụng cụ, luôn săn sóc 3 bước thực hiện trên để luôn sẵn sàng cho các công việc. Không thực hiện 5S trong quản lý sắp xếp dụng cụ là nguyên nhân chính làm gỉ sét, biến dạng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của các dụng cụ

Tại sao khay mút xốp đặt dụng cụ có thể giúp triển khai phương pháp 5S đạt hiệu quả, nhanh chóng và chính xác?

Khay mút xốp đặt dụng cụ giúp những người quản lý có thể nắm bắt sự thiếu hụt chi tiết với chỉ một lần nhìn mà không cần phải bỏ thời gian ngồi đếm lại từng chi tiết sau mỗi ngày làm việc hoặc giao ca. Khay mút xốp đặt dụng cụ là những địa chỉ cụ thể của các chi tiết và đó như những lời nhắc nhở người sử dụng thực hiện sắp xếp sau mỗi buổi thực hiện công việc. Khay mút xốp đặt dụng cụ được thiết kế chính xác theo biên dạng của các chi tiết, nếu vị trí đó là một chiếc kìm thì không thể đặt một chiếc búa hoặc một chiếc kìm có biên dạng khác để thay thế.

khay dat dung cu

Khay mút xốp đặt dụng cụ do GSI cung cấp như thế nào?

Vật liệu được thực hiện là mút xốp EVA có đặc tính độ bền, dẻo dai cao, trọng lượng nhẹ. Các khay mút xốp đặt dụng cụ được thiết kế theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác cao. Khay mút xốp đặt dụng cụ giúp bảo vệ tuổi thọ các chi tiết được lâu dài, tránh các va chạm kim loại gây ô nhiễm tiếng ồn trong các nhà máy trạm xưởng. Mỗi khay mút xốp đặt dụng cụ được cấu tạo từ hai phần có màu sắc khác nhau, bên trên là màu đen và bên dưới là màu xanh nước biển để được đồng nhất với màu sắc trong các nhà xưởng cũng như có tác dụng để nhận biết những chi tiết bị thất lạc một cách dễ dàng. Khay mút xốp đặt dụng cụ được sắp xếp các chi tiết một cách khoa học để có cái nhìn thật chuyên nghiệp của các chuyên gia, khách hàng khi tiếp xúc gặp gỡ đánh giá từ những lần đầu tiên.

nha xuong vinfast

GSI – Địa chỉ cung cấp dịch vụ khay mút xốp đặt dụng cụ theo yêu cầu tại Hà Nội

GSI là công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện, dụng cụ chất lượng cho các khách hàng nhà máy, trạm xưởng sản xuất hàng đầu của nền công nghiệp Việt. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất cũng như góp phần đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, chất lượng từ các nước có nền công nghiệp phát triển tiên tiến trên thế giới. Khay mút xốp đặt dụng cụ là một giải pháp toàn diện đối với các loại công cụ dụng cụ chất lượng của quý khách hàng./.

thao tac chuyen nghiep