BATA INDUSTRIALS

Được thành lập tại Cộng hòa Séc năm 1894, Bata là một trong những nhà sản xuất giày dép đầu tiên bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Vào đầu những năm 1930, công ty đã hoạt động tại Thụy Sĩ, Đức, Anh, Pháp, Nam Tư, Ba Lan, Ấn Độ và Hà Lan.

Giày bảo hộ lao động Bata Industrials được thành lập vào năm 1970 để áp ứng nhu cầu cụ thể cho các chuyên gia làm việc trong các ngành công nghiệp. Kể từ đó, Giày bảo hộ lao động mang thương hiệu Bata đã phát triển trở thành nhà thiết kế, sản xuất và tiếp thị giày dép bảo hộ lao động chuyên nghiệp. 


Ngày nay, giày bảo hộ lao động mang thương hiệu Bata Industrials là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới. Tại châu Âu, các bộ sưu tập như BS2000 và The Natural đã được ca ngợi trong một thời gian dài. Với các văn phòng ở Hà Lan, Chile, Mexico, Nam Phi, Kenya, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Australia và New Zealand, giày bảo hộ lao động mang thương hiệu Bata Industrials đang phục vụ thị trường khách hàng trên hầu khắp các châu lục.

Với mong muốn đem đến một Giải pháp toàn diện cho các khách hàng công nghiệp, GSI Tools đã chính thức hợp tác cùng Bata Industrials trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2016. Nhiệm vụ của GSI Tools là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ lao động Bata Industrials chất lượng tốt, an toàn, tiện lợi với giá cả hợp lý.

GSI TOOLS TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG MANG THƯƠNG HIỆU BATA INDUSTRIALS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM