Bàn thao tác di động của GSI có gì đặc biệt?

Bàn thao tác di động từ lâu đã được coi là một trong những công cụ đắc lực để người lao động. Nó có thể hoàn thành nhanh chóng công việc của mình hiệu quả, tốn ít công sức nhất. Và cứ nói đến bạn thao tác di động người ta nhắc ngay đến GSI – một đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vậy Bàn thao tác di động của GSI có gì đặc biệt? Qúy khách và bạn đọc quan tâm cùng đi sâu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!Bàn thao tác di động có chức năng gì?

Trong sản xuất công nghiệp, người công nhân khó có thể tránh khỏi việc đi lại để thực hiện các thao tác cần thiết cho công việc. Điều này khiến người lao động mệt mỏi, căng thẳng, hiệu quả công việc thấp. Chính vì vậy để khắc phục vấn đề này người ta đã đưa chiếc bàn thao tác di động vào trong quá trình sản xuất giúp công việc hoàn thành nhanh, đúng tiến độ mà người thợ không phải mất quá nhiều công sức.

Bàn thao tác CO di động 1 ngăn kéo, 1 tủ, 2 tủ, IWS

Bàn thao tác CO di động 1 ngăn kéo, 1 tủ, 2 tủ, IWS

Bàn thao tác MO 3 ngăn kéo S, IWS

Bàn thao tác CO di động 3 ngăn kéo, IWSBên cạnh đó, với một hệ thống bàn thao tác được thiết kế tốt còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho nhà xưởng của bạn. Chắc chắn rằng những vị khách đến thăm quan nhà xưởng, công ty của bạn cũng sẽ nhận thấy được sự gọn gàng, mắt thẩm mỹ của bạn. Họ sẽ đánh giá cao sản phẩm được sản xuất ra luôn trong tình trạng sạch sẽ và cẩn thận trong từng thao tác. Và như thế, khả năng nhận được những hợp đồng lớn của công ty bạn với đối tác chỉ là chuyện sớm muộn.Bàn thao tác di động của GSI có gì đặc biệt?

Quan sát thiết kế bàn thao tác di động của GSI bạn sẽ nhận thấy được một sự chắc chắn. Mặt bàn được làm từ tre ghép thanh cao cấp dày 50 mm cho nên có sự chống chịu lớn. Bạn có thể đặt rất nhiều sản phẩm, công cụ, máy móc lên mặt bàn mà không hề lo lắng bàn bị sập, gãy.

Phần khung được làm từ thép tấm chắc chắn mang đến sự cân bằng cho chiếc bàn. GSI luôn chú trọng đến sự thuận tiện nên cũng thiết kế bàn thao tác có nhiều ngăn kéo. Tùy thuộc vào đặc thù công việc mà số ngăn kéo ở đây có thể nhiều hay ít, rộng hay hẹp, nhưng luôn chắc chắn. Ngăn kéo có thể mở đến 100% giúp bạn kiếm tìm vật dụng trong đó nhanh chóng.

Khác với các mẫu thiết kế bàn thao tác khác thì bàn thao tác di động được thiết kế đúng như tên gọi của nó là có thể di chuyển được. Bàn di chuyển nhờ vào hệ thống bánh xe thiết kế xoay được 4 chiều giúp người sử dụng có thể kéo chiếc bàn đi nhanh chóng. 

Một đặc điểm nữa về bàn thao tác di động ở GSI chính là vấn đề giá thành. Bạn sẽ thật bất ngờ khi biết được giá thành của chiếc bàn tiện dụng này ở GSI vì nó vô cùng hợp lý và phải chăng đấy! Nhanh tay liên hệ với GSI để được tư vấn và sở hữu chiếc bàn này ngay hôm nay.