Bàn thao tác chất lượng cao dành cho nhà máy

Ở trong các nhà máy, khu công nghiệp không thể nào vắng bóng những chiếc bàn thao tác chất lượng cao. Nếu bạn đang có ý định mua bàn thao tác cho công ty, nhà máy của mình nhưng phân vân không biết loại bàn thao tác nào chất lượng, địa chỉ mua bàn thao tác uy tín, giá tốt thì đừng bỏ lỡ bài thông tin dưới đây. Bàn thao tác chất lượng cao dành cho nhà máy, khu công nghiệp 

Bàn thao tác được sản xuất vô cùng đa dạng về kết cấu, chức năng để có thể đáp ứng được tối ưu nhất cho mỗi ngành nghề. Hiện nay có rất nhiều loại bàn thao tác chất lượng cao cho các nhà máy, các khu công nghiệp. Bạn cần tìm hiểu thêm về các loại bàn thao tác này để có thể đưa ra chọn lựa đúng với công việc của mình. 

Bàn thao tác đột lỗ (v lỗ) 

Đây là loại bàn thao tác có mặt bằng inox tấm, đột lỗ. Chiếc bàn này được sử dụng cho phòng sạch và có tác dụng giảm bụi, bám bẩn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Bàn thao tác có ngăn kéo 

Với thiết kế có ngăn kéo thì chiếc bàn thao tác này được sử dụng nhiều cho các bộ phận sản xuất và là bàn làm việc cho công nhân. Sẽ rất tiện lợi khi sử dụng bàn này để để máy tính, kính hiển vi hay các công cụ làm việc ở bên trên. Thiết kế ngăn kéo tiện dụng để bạn để giấy tờ, hóa đơn gọn gàng trong quá trình làm việc. 

Bàn thao tác có bánh xe 

Nếu bạn muốn tìm một chiếc bàn thao tác chất lượng cao dành cho các nhà máy, khu công nghiệp thì chiếc bàn này cũng là sự chọn lựa không thể bỏ qua. Bởi ở trong các nhà máy, nhà xưởng có diện tích rộng, nhu cầu đi lại của người công nhân tương đối nhiều cho nên sử dụng chiếc bạn này để giúp cho công việc dễ dàng hơn. Hiện GSI có bàn thao tác bánh xe có phanh hãm càng tiện ích cho người dùng. 

Bàn thao tác chân tăng chỉnh 

Loại bàn thao tác chân tăng giúp làm việc được ở những mặt sàn có độ phẳng không tốt. Người sử dụng có thể tăng chân tăng chỉnh có đệm cao su hoặc không. 

Bàn thao tác có đèn 

Có nhiều nhà máy, khu công nghiệp cần sử dụng những chiếc bàn thao tác có gắn đèn để kiểm tra chất lượng thì sẽ có bàn thao tác có đèn. 

Bàn thao tác lắp ghép 

Kết cấu bàn được lắp ghép (lắp ráp) giữa các bộ phận với nhau thay vì hàn. Có thể thấy dạng bàn này chính là loại bàn thao tác nhôm định hình hoặc bàn thao tác ống ABS bền chắc. 

Mua bàn thao tác chất lượng cao dành cho nhà máy 

Nếu bạn đang muốn mua bàn thao tác chất lượng cao dành cho nhà máy, khu công nghiệp thì hãy chọn lựa GSI. GSI – một cái tên đình đám về một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp bàn thao tác cho nhà máy, khu công nghiệp. Cung cấp được với số lượng bàn lớn, chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm bàn thao tác ở đây đều được nhập khẩu chính hãng đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. 

Mọi thắc mắc từ giá cả, chất lượng, công năng sản phẩm bàn thao tác ở GSI sẽ được giải đáp nếu như bạn liên hệ với GSI theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010 

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: 024.39878707 

Fax: 024.39878706 

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 

Điện thoại: 028.38981221 

Email: sale@gsi.com.vn