ATG


ATG - GĂNG TAY BẢO HỘ LẠO ĐỘNG

ATG Industries là công ty được thành lập vào năm 1992 bởi 3 thành viên là Fazal Abdeen, John Taylor và Howard Goth, trụ sở đặt tại Sri Lankans.ATG có văn phòng và nhà máy đặt tại các khu xúc tiến xuất khẩu Katunayake, Wathupitiwala và Koggala hiện đã mở rộng hoạt động với 5 nhà máy dưới tên của họ. Họ đã trở thành một người chơi toàn cầu mạnh mẽ xuất khẩu sản phẩm của họ đến hơn 35 quốc gia. Đến nay Tập đoàn đã tạo ra hơn 5.000 cơ hội việc làm cho Sri Lankans thông qua các công ty con khác nhau mà họ có kế hoạch tăng lên 7.500 vào năm 2020. ATG có kế hoạch duy trì động lực này bằng cách phát triển hơn nữa công nghệ, kỹ thuật và nguồn nhân lực của họ, tất cả những thách thức trong tương lai.

Các nhà máy của họ được trang bị dây chuyền tự động hóa mạnh mẽ và làm việc với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Giám đốc điều hành của ATG, Fazal Abdeen nói rằng: “Công ty không thuê ngoài bất cứ điều gì, Chúng tôi hiện là nhà sản xuất tích hợp đầy đủ và có thể kiểm soát tất cả các yếu tố trong các cơ sở sản xuất của chúng tôi. Từ lớp phủ và xoắn của sợi để đan lót găng tay, lớp phủ, hoàn thiện và đóng gói, chúng tôi có cơ sở để làm tất cả. ”


· Các dòng sản phẩm tiêu biểu của ATGMaxiFlex® Được thiết kế và phát triển như là một chiếc găng tay thoáng khí, MaxiFlex đã trở thành tiêu chuẩn cho những công việc đòi hỏi việc xử lý chính xác trong môi trường khô ráo.

MaxiCut®Oil Được thiết kế và phát triển từ vật liệt chống thấm nước, chống cắt, kết hợp cho khả năng cầm, nắm tuyệt vời trong môi trường dầu, sự thoải mái, linh hoạt và khéo léo. 


MaxiDry® Plus, một loại găng tay dành cho công việc cần phải xử lý chính xác trong môi trường dầu hoặc ướt. 

MaxiChem® được thiết kế và phát triển dành cho công nhân thường xuyên phải làm việc với hóa chất, đòi hỏi mức bảo vệ cao hơn và lâu hơn. 

Và còn rất nhiều sản phẩm khác mà GSI TOOLS đang phân phối tại thị trường Việt Nam….

Tất cả sản phẩm găng tay của ATG đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất trên thế giới. Sản phẩm được tổ chức Skin Health Alliance công nhận là 1 phần trong chương trình HandCare™, đạt chứng nhận Oeko-Tex® (Oeko-Tex® là Hệ thống sẽ kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể. )

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: 
Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.39878707

VPĐD tại HCM:
Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028.38981221