Top 5 cây kìm đa năng tốt nhất năm 2019

Bạn đang tìm kiếm những mẫu kìm đa năng tốt nhất? Vậy thì hãy đọc thật kỹ bài thông tin về Top 5 cây kìm đa năng tốt nhất năm 2019 mà GSI – một công ty uy tín, chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp tổng hợp. 

1.Kìm đa năng tác động mạnh 225-Lineman's thương hiệu Fujiya

Kìm đa năng tác động mạnh 225-Lineman's, Fujiya
Với chiếc kìm này bạn sẽ dễ dàng thấy được ưu điểm nổi bật của nó được thiết kế nguyên tắc đòn bẩy lệch tâm giúp người sử dụng dễ dàng cắt các vật có độ cứng cao bằng lực tác động ít hơn so với kìm thông thường. Chức năng chính của chiếc kìm đa năng tác động mạnh 225-Lineman's thương hiệu Fujiya là kẹp, xoay và cắt. Sở hữu một bề mặt răng cưa chắc chắn để kẹp chặt sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn đây sẽ là một chiếc kìm đa năng chất lượng mà người thợ sửa chữa chuyên nghiệp không thể bỏ qua.


2. Kìm đa năng tác động mạnh có khả năng ép cos 240-Lineman'S M - Knipex 
Kìm đa năng tác động mạnh có khả năng ép cos 240-Lineman'S M, Knipex

Ưu điểm nổi trội của chiếc kìm này là do được thiết kế tay đòn tối ưu để giảm 50% lực tác động so với kìm đa năng thông thường. Chức năng chính của chiếc kìm đa năng tác động mạnh này là kẹp và cắt. Thiết kế bề mặt răng cưa để kẹp chặt sản phẩm giúp thao tác chính xác hơn. Độ cứng của các cạnh lên đến 64 HRC, được làm từ thép công cụ, bề mặt sáng bóng thêm với đó là tay cầm có vỏ bọc chống trơn trượt khi thao tác. 

3. Kìm đa năng hiệu suất cao cách điện 180 thương hiệu Knipex 

Kìm đa năng hiệu suất cao cách điện 180, Knipex

Chiếc kìm này được thiết kế tay đòn tối ưu để giảm 35% lực tác động so với kìm đa năng thông thường. Chức năng chính của chiếc kìm chính là kẹp, xoay và cắt. Sở hữu bề mặt răng cưa để kẹp chặt sản phẩm hơn. Về cạnh cắt có độ cứng lên đến 63 HRC. Bề mặt được mạ crom, tay cầm thiết kế chống trơn trượt giúp người thợ sử dụng trong thời gian dài mà không mỏi tay. Sử dụng kìm này có khả năng cách điện lên đến 1000V, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. 

4. Kìm đa năng hiệu suất cao mạ chrome 200 thương hiệu Knipex 


Kìm đa năng hiệu suất cao mạ chrome 200, Knipex

Được đánh giá là một trong Top 5 cây kìm đa năng tốt nhất năm 2019 thì kìm đa năng hiệu suất mạ chrome 200, Knipex được nhiều người tin dùng. Với thiết kế tay đòn tối ưu để giảm 35% lực tác động so với kìm đa năng thông thường. Cùng với đó là bề mặt răng cưa để có thể kẹp chặt sản phẩm tốt nhất. Phần cạnh sắt có độ cứng 63 HRC, tay cầm chắc chắn, chống trượt.

5. Kìm đa năng mũi dài Fujiya AMR-150S 


Kết quả hình ảnh cho Kìm đa năng mũi dài Fujiya AMR-150S

Top 5 cây kìm đa năng tốt nhất năm 2019 sẽ thật thiếu sót nếu như thiếu chiếc kìm đa năng mũi dài Fujiya. Được biết đến là loại kìm kỹ thuật với độ sắc bén, độ bền cao và dễ dàng sử dụng. Chiếc kìm đa năng mũi dài Fujiya AMR-150S là công cụ không thể thiếu của những thợ chuyên nghiệp nhất hoạt động trong ngành cơ khí, ngành công nghiệp chế tạo, sửa chữa và lắp ráp. Thiết kế tay cầm vừa vặn, chống trơn trượt và đặc tính chịu nhiệt cao. Đặc biệt hơn nó có phần mũi kìm dài, sắc bén, có thể cắt, giữ, kẹp,.. sản phẩm một cách dễ dàng nhất ở vị trí khó lấy nhất. 

Hi vọng qua bài thông tin này bạn có thể căn cứ vào các ưu điểm của từng loại kìm mà có thể đưa ra chọn lựa cuối cùng. Nếu băn khoăn thì hãy liên lạc với GSI để được tư vấn chính xác và đầy đủ các thông tin về sản phẩm kìm đa năng cho bạn nhé!