Mua kìm đa năng ở đâu đảm bảo chất lượng

Mua kìm đa năng ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Bạn là người thợ sửa chữa? Lái xe?,…thì chắc chắn rằng một chiếc kìm đa năng sẽ là một trong những vật dụng không thể thiếu phục vục đắc lực cho công việc của bạn. Mua kìm đa năng ở đâu đảm bảo chất lượng sẽ là một từ khóa không bao giờ hạ nhiệt. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay thông tin bổ ích dưới đây.

Tính năng vượt trội của kìm đa năng so với các loại kìm khác

Tên gọi: Kìm đa năng cũng đã nói lên được phần nào công dụng hoàn hảo của nó khi được hội tụ từ nhiều chức năng của các chiếc kìm chuyên dụng khác.  Tất cả các công dụng của chiếc kìm đa năng sau đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Kìm đa năng hiệu suất cao cách điện 180, Knipex

Các công dụng chính của kìm đa năng: gắp, kẹp, giữ, uốn, cắt, bẻ thêm với đó là có sự kết hợp với các đầu công cụ dùi, mở nút chai, tua vít hai cạnh lớn hay tua vít hai cạnh nhỏ, tua vít 4 cạnh, đòn bẩy, dao, dũa ,…đều được giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa với kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi khi di chuyển dễ dàng thay vì  phải lỉnh kỉnh mang cùng một lúc rất nhiều dụng cụ sửa chữa.

Mua kìm đa năng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Từ lâu đối với những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì công ty GSI – Chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp đã là một địa chỉ VÀNG tin cậy để quý khách mua các sản phẩm, thiết bị công nghiệp nói chung và kìm đa năng nói riêng.

Kìm đa năng đa tác động mạnh ở GSI vượt trội hơn hẳn các sản phẩm ở ngoài thị trường hiện nay. Kìm đa năng GSI có khả năng ép cos 240 - Lineman'S M, Knipex đạt tiêu chuẩn DIN ISO 5746

Kìm đa năng tác động mạnh 225-Lineman's, Fujiya

Thiết kế tay đòn tối ưu, thuận lợi nhất cho người sử dụng để giảm 50% lực tác động so với kìm đa năng thông thường. Tránh mất sức, mệt mỏi cho người thợ khi phải sử dụng chiếc kìm làm việc trong thời gian dài. Sở hữu bè mặt răng cưa có độ cứng lên đến 64 HRC dùng để kẹp chặt cũng như cắt sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Kìm đa năng ở công ty GSI được làm từ thép công cụ đặc biệt, bề mặt sáng bóng, chống gỉ. Phần tay cầm của kìm có vỏ bọc nhựa tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài ra kìm được thiết kế thêm có vòng kết nối chống rơi từ trên cao tối ưu hóa nhất tất cả sự tiện dụng cho người sử dụng.

Vậy còn do dự gì mà bạn không đến ngay với GSI để sở hữu cho mình một chiếc kìm đa năng chất lượng để giải quyết công việc sửa chữa nhanh chóng nhất nhỉ?

 Tham khảo một số mẫu kìm đa năng dưới đây nhé: