Kìm chết là gì? Tác dụng của kìm chết trong ngành công nghiệp

Việc chọn lựa, am hiểu về một chiếc kìm chết phù hợp với công việc của mình luôn là điều cần thiết. Điều này giúp cho bạn hoàn thành được công việc tốt nhất hơn nữa có thể vận dụng tối đa được công năng của sản phẩm. Vậy bạn hiểu Kìm chết là gì? Tác dụng của kìm chết trong ngành công nghiệp chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.Kìm chết là gì?

Khái niệm sản phẩm, thiết bị công nghiệp kìm chết được hiểu là một loại dụng cụ bằng kim loại có hai mỏ và hai càng bắt chéo nhau để kẹp chặt.

Với công năng hiệu quả mà nó mang lại là không ít nên chiếc kìm này thường được dùng để giữ chặt vật thể để tháo. Hoặc là để các vật dụng khác dễ dàng thao tác hơn. Kìm chết được cấu tạo từ thép cứng không gỉ giúp cho chiếc kìm có thể làm việc được ở trong môi trường ẩm ướt mà không ảnh hưởng gì lớn. Thông thường người ta thường sử dụng kìm chết trong ngành công nghiệp.

Tác dụng của kìm chết trong ngành công nghiệp

Bạn biết không? Đối với mỗi loại kìm chết ngoài công dụng chung kể trên thì mỗi sản phẩm kìm chết lại có các kích cỡ khác nhau, cấu tạo khác nhau để có thể thích ứng với từng công việc chuyên biệt trong từng ngành công nghiệp.

Kìm chết mỏ nhọn

Với thiết kế của chiếc kìm chết có mỏ nhọn dài giúp sử dụng dễ dàng ở những nơi chật hẹp. Loại kìm chết này được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, thêm với đó mũi và răng kìm khỏe, tay cầm vừa tay rất chắc chắn dễ dàng cho người dùng thao tác.

Kìm chết mỏ cong
Kìm chết mỏ cong này được thiết kế mỏ cong giúp việc kẹp chặt nhưng chi tiết dạng ống dễ dàng vì mỏ kẹp bám sát vào chi tiết rất chắc chắn. Sản phẩm này được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, mũi và răng kìm khỏe. Thêm một điểm cộng nữa cho chiếc kìm này là tay cầm vừa tay rất chắc chắn dễ dùng.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Kìm chết mỏ dẹp thẳng


Được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, mũi và răng kìm khỏe, tay cầm vừa tay rất chắc chắn dễ sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Kìm chết mỏ kẹp chữ C


Thiết kế mỏ kẹp chữ C cùng với đó là phần mũi và răng kìm khỏe, tay cầm vừa tay rất chắc chắn dễ thao tác. Sản phẩm kìm chết này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sửa chữa dân dụng.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Mua kìm chết ở đâu thì chất lượng?

Bạn đang phân vân không biết mua kìm chết ở đâu để đảm bảo chất lượng cùng với đó là đa dạng sản phẩm kìm chết, giá thành tốt nhất? Tất cả các băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa nếu như bạn đến với Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp GSI Việt Nam.

Các sản phẩm kìm chết ở đây được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đình đám ở các nước như Đức, Mỹ, Nhật, Ý,…Qúy khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm về chất lượng sản phẩm ở GSI đó. Hãy đến GSI và trải nghiệm sản phẩm kìm chết ngay hôm nay.