GSI nhà cung cấp kìm mũi nhọn chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam

Kìm mũi nhọn là một trong những thiết bị sửa chữa quan trọng đối với người thợ sửa chữa. Nó được ví như trợ thủ đắc lực, giúp người thợ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của kìm mũi nhọn chất lượng thì người thợ luôn tìm đến nhà cung cấp kìm uy tín. GSI nhà cung cấp kìm mũi nhọn chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam chắc chắn sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Kìm mũi nhọn là gì? Tính năng nổi bật của kìm nhọn 

Nhắc đến tên gọi kìm nhọn (kìm quấn) chúng ta đã có thể dễ dàng mường tượng ra đặc điểm cấu tạo của chiếc kìm này. Với chiếc kìm nhọn có hai phần chính đó là phần thân kìm và phần đầu kìm. Ở phần thân được thiết kế tay bọc nhựa, còn phần đầu kìm nhọn lại, có răng cưa và cả lưỡi cắt. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn có thể đưa ra những chọn lựa kích thước kìm nhọn phù hợp nhất. 

Tính năng nổi bật của kìm nhọn chính là đảm nhiệm nhiệm vụ kẹp, giữ hay gắp các vật nhỏ mà bình thường người ta không thể lấy được. Không chỉ dừng lại ở đó thì kìm mũi nhọn còn giúp người thợ uốn cong các loại như dây thép, dây đồng, nhôm,…một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với công năng vượt trội của chiếc kìm này thì không có lý gì mà nó lại thiếu trong đồ nghề của người thợ phải không nào? 

Nhà cung cấp kìm mũi nhọn chính hãng 

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn mua cho mình một chiếc kìm mũi nhọn chính hãng ở đâu thì Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam chính là sự ưu tiên hàng đầu cho bạn. 

GSI nhà cung cấp kìm mũi nhọn chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam. Kìm nhọn hay còn gọi là kìm quấn ở GSI là loại kìm được nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài. Điển hình hơn cả là thương hiệu kìm Knipex - nhà sản xuất số 1 tại Đức nghiêng về các dòng sản phẩm kìm cao cấp trong đó không thể thiếu được kìm mũi nhọn. 


Sự kiện đáng chú ý nhất để quý khách hàng có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm kìm nói chung và kìm chết nói riêng chính hãng là sự kiện: Từ tháng 10 năm 2013, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam đã vinh dự được hai nhà sản xuất Hãng Knipex và Rennsteig (Đức) ủy quyền để là nhà Đại diện phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Với sự chứng nhận này đã nói lên sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm kìm cao cấp ở GSI. 

Đến với GSI, quý khách hàng sẽ mua được kìm chính hãng chất lượng nhất, cao cấp nhất và với mức cho phí phải chăng nhất. Còn do dự gì mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm kìm mũi nhọn chính hãng ở GSI để bổ sung cho tủ đồ nghề - “cần câu cơm” của bạn ngay hôm nay nhỉ?