GSI nhà cung cấp kìm kẹp ống chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam

Người thợ sửa chữa điện nước, máy móc,…luôn luôn phải sử dụng các dụng cụ đồ nghề chuyên dụng để thực hiện công việc của mình. Một trong số dụng cụ sửa chữa của họ không thể không nhắc đến chiếc kìm kẹp ống. Việc tìm mua được một chiếc kìm kẹp ống chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam chính là vấn đề mà nhiều người thợ chuyên nghiệp quan tâm. Nhắc đến địa chỉ mua kìm kẹp ống người ta thường rỉ tai nhau địa chỉ GSI, vậy GSI nhà cung cấp kìm kẹp ống chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam? Các bạn hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây. 


Kìm kẹp ống ở GSI có những đặc điểm gì nổi bật? 

Kìm kẹp ống ở GSI đa dạng về kiểu loại, kích thước để phù hợp nhất với công việc của bạn. Đặc điểm nổi trội của chiếc kìm kẹp ống ở GSI với thiết kế nút bấm điều chỉnh độ mở hàm kẹp. Người sử dụng có thể tùy chỉnh độ mở với biên độ nhỏ, thích hợp với hầu hết kích cỡ ống trong dải cho phép của kìm. Thêm với đó là nút bấm tự hãm vị trí của chiếc kìm kẹp ống giúp thao tác được chính xác nhất. 

Quan sát phần bề mặt của hàm kẹp được chế tạo với các răng đặc biệt có độ cứng rất cao lên đến 61 HRC. Sử dụng chiếc kìm chất lượng này làm việc ổn định và chống mài mòn. Được chế tạo bằng thép hợp kim Chrome Vanadium được rèn, tôi dầu kỹ lưỡng nhất. 

Không những có được sự chắc chắn, chất lượng mà sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp. Phần tay cầm màu cam được làm bằng nhựa tốt, có tính năng đàn hồi cao, kiểu dáng hiện đại cho cảm giác dễ chịu khi người sử dụng cầm nắm, thao tác nhanh chóng. 

Đáng nói hơn nữa những đặc điểm nổi trội trên của kìm kẹp ống nước do GSI cung cấp gần như “vắng bóng” ở kìm kẹp ống nổi trôi trên thị trường hiện nay. Do vậy để chọn được kìm ống nước chất lượng thì bạn đừng quên Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp GSI Việt Nam đấy nhé! 

Vì sao nên mua kìm kẹp ống nước ở GSI? 

Bạn muốn hoàn thành tốt nhất công việc sửa chữa của mình thì đầu tiên bạn cần phải có được một bộ đồ nghề chuyên nghiệp. Đừng nên ham rẻ mà chọn qua loa dụng cụ đồ nghề để rồi mang bực tức vào người vì mãi không hoàn thành xong việc chỉ vì kìm kẹp ống nước kém chất lượng. 

Chọn một đơn vị mua kìm kẹp ống nước chính hãng, giá phải chăng luôn là một thách thức lớn đối với người tiêu dùng. Thế nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết đơn giản nhất khi bạn đến với GSI. GSI cam kết về chất lượng sản phẩm kìm kẹp ống nước chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đừng quên liên hệ ngay với GSI để được tư vấn, báo giá và sở hữu kìm kẹp ống nước chính hãng ngay hôm nay.