GSI nhà cung cấp kìm chết knipex chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam

Bạn biết không? Knipex chính là thương hiệu kìm cắt nổi tiếng đến từ “vương quốc bia” – nước Đức. Knipex có 2 dòng sản phẩm đình đám là kìm cắt và kìm bấm cốt hay còn gọi là kìm tuốt dây. Nếu bạn là người thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì các sản phẩm mang thương hiệu Knipex sẽ hút hồn bạn ngay bởi chất lượng tuyệt hảo của nó. Và bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp kìm chết Knipex chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được GSI. Thương hiệu kìm chết Knipex 

Knipex là một thương hiệu được nhiều người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, kỹ sư, các nhà quản lý sản xuất tin dùng. Họ luôn dành những lời có cánh khen ngợi cho sản phẩm kìm chết của thương hiệu này. 

Các sản phẩm kìm nói chung của Knipex bắt đầu bằng quy trình thiết kế hướng tới người dùng với những phần mềm chuyên biệt. Với Knipex luôn coi vật liệu là xương sống của sản phẩm, cùng với đó là sự kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến để tạo ra sự hoàn hảo của sản phẩm. 

Ngày nay những chiếc kìm mang thương hiệu nổi tiếng Knipex được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Vì sao GSI lại là nhà cung cấp kìm chết knipex chính hãng? 

Kìm chết thương Knipex luôn hướng tới các đối tượng chuyên nghiệp kiểu như nhà máy, các nhà xưởng hay những nơi dùng kìm cắt thường xuyên. Chỉ nghe đến đối tượng hướng đến của thương hiệu này thôi là chúng ta phần nào có thể thấy được chất lượng của các sản phẩm kìm chết knipex tuyệt vời như thế nào. Từ đối tượng sử dụng phải chuyên nghiệp, quy mô Knipex tìm đến nhà cung cấp lớn có đủ các thế mạnh về tài chính, uy tín, tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp. Và ở Việt Nam thì Công ty GSI là một cái tên VÀNG để Knipex gửi gắm. 

Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp GSI Việt Nam được biết đến là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp ở Việt Nam. Trải qua một quá trình dài xây dựng, phát triển không ngừng, đến nay cái tên GSI như được mặc định là công ty gắn với các sản phẩm thiết bị công nghiệp cao cấp. Các sản phẩm ở GSI được nhập ngoại với các thương hiệu đình đám trên thế giới trong đó có Knipex. 

GSI nhà cung cấp kìm chết knipex chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam 

Công ty GSI Việt Nam vinh dự được hợp tác và trở thành nhà phân phối của Knipex năm 2013. Trải qua quá trình làm việc với một thương hiệu lớn như Knipex thì GSI nhận được sự ủng hộ của quảng đại khách hàng trong cả nước. Cùng với đó là sự thích ứng, linh hoạt chọn lựa các sản phẩm chất lượng phù hợp mang tính chiến lược, GSI thực sự là một nơi “chọn mặt gửi vàng” cho khách hàng khi mua kìm chết Knipex và các thiết bị công nghiệp khác. 

GSI luôn cam kết về giá thành kìm chết Knipex chính hãng tốt nhất tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể đến GSI để được tham khảo giá kìm chết Knipex đã được niêm yết công khai, minh bạch. Hãy đến GSI để được trải nghiệm chất lượng cũng như sở hữu sản phẩm kìm chết có giá thành tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010 

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: 024.39878707 

Fax: 024.39878706 

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 

Điện thoại: 028.38981221 

Email: sale@gsi.com.vn