Bàn thao tác tốt nhất được cung cấp bởi GSI Việt Nam

Bàn thao tác tốt nhất được cung cấp bởi GSI Việt Nam liệu có chất lượng thật không? Đây cũng là một trong những thông tin mà rất nhiều người tiêu dùng, chủ sản xuất quan tâm. Để biết thực hư câu trả lời ra sao, mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây. Lý do vì sao trong sản xuất cần phải có bàn thao tác? 

Bạn có biết? Trong quá trình sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay thì tất cả các sản phẩm sản xuất ra đều phải đáp ứng được các yêu cầu cao hơn gấp bội so với trước kia. Sản phẩm phải tinh xảo hơn, chau chuốt hơn và sản xuất ra nhiều hơn trong cùng một đơn vị thời gian. Từ những yêu cầu của thực tế mà các nhà máy, công ty, xí nghiệp bên cạnh việc trang bị kiến thức cho nhân viên thì cần phải đầu tư trang thiết bị máy móc, thiết bị công nghiệp. Trong đó cũng chú ý đến việc sắp xếp, bảo quản sản phẩm ngay trong quá trình sản xuất và đóng vai trò quan trọng cho việc này không thể không nhắc đến bàn thao tác

Bàn thao tác được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế trong sản xuất để phù hợp với các thao tác của người lao động. Điều này có thể giúp cho người lao động thao tác nhanh hơn và tránh mệt mỏi khi cùng một lúc phải hoạt động đứng lên, ngồi xuống, di chuyển quá nhiều. Nhờ có hệ thống bàn thao tác thì nhà xưởng của bạn sẽ được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp hơn đấy. 

Bàn thao tác tốt nhất được cung cấp bởi GSI Việt Nam có ưu điểm gì? 

Không khó để nhận thấy được sản phẩm bàn thao tác ở GSI luôn chất lượng, thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh, phù hợp. Thiết kế mặt bàn được làm từ tre ghép thanh cao cấp dày 50mm. Với chất liệu này sẽ giúp cho mặt bàn có thể chịu được sức chịu tải cao gấp nhiều lần so với những bàn thao tác thông thường. Ngoài ra mặt bàn sẽ không bị cong vênh, chịu được lực tác động lớn. Sử dụng lâu dài và phù hợp trong dây chuyền lắp ráp, xưởng bảo dưỡng, sửa chữa... 

Ngoài mặt bàn thì bàn thao tác ở GSI lại có thiết kế ngăn kéo thông minh, có thể mở được 100% giúp người lao động nhanh chóng tìm được vật dụng sâu trong ngăn kéo. Tải trọng chứa đựng trong một ngăn kéo của bàn thao tác ở GSI cũng rơi vào con số ấn tượng là 75kg/ngăn. Sử dụng ngăn kéo đóng mở linh hoạt và vận hành liên tục trong nhiều giờ. Chưa hết, bàn thao tác ở GSI còn giúp cho người dùng có thể sắp xếp công cụ, dụng cụ cũng như sản phẩm một cách khoa học dễ tìm, dễ thấy và dễ quản lý. 

Nếu bạn đang muốn setup lại nhà xưởng của mình một cách chuyên nghiệp thì bàn thao tác chính là một trong trợ thủ đắc lực cho bạn. Đến với GSI bạn sẽ được tư vấn những mẫu mã bàn thao tác phù hợp với đặc thù công việc của mình. Đồng thời sẽ có nhiều kích thước khác nhau để tương thích với diện tích mặt bằng nhà xưởng của bạn. 

Còn đắn đo gì mà không đến với GSI để sắm cho nhà máy sản xuất của mình những chiếc bàn thao tác tuyệt diệu này. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: 024.39878707 

Fax: 024.39878706 

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 

Điện thoại: 028.38981221 

Email: sale@gsi.com.vn